icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN LOGIX

HOTLINE

0974 695 025
English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế và quốc nội hàng đầu trên thị trường Logistics Việt Nam, Logix Logistics được xây dựng và phát triển dựa trên nội lực năng động của một công ty trẻ kết hợp với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với hệ thống công ty, các chi nhánh và các văn phòng đại diện tại các thành phố trọng điểm trên khắp cả nước, từ Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng và văn phòng đại diện tại miền trung – Đà Nẵng; quy mô hoạt động lớn được vận hành bởi đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhạy bén với thị trường logistics. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với mạng lưới logistics quốc tế đáng tin cậy tại hầu khắp mọi điểm đến trên toàn cầu, từ khu vực châu Á đến Mỹ, châu Âu, châu Phi, Australia. Logix Logistics tích cức tham gia các hiệp hội logistics toàn cầu như IATA, WCA, ALFA... Tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất của một công ty hoạt động về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi – đến các cảng biển, sân bay cũng như các điểm đến tại khắp nơi trên thế giới theo yêu cầu của quý khách bằng tiêu chuẩn cao, đảm bảo gia tăng giá trị cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng bằng tiêu chí tiêu chuẩn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo uy tín và chi phí cạnh tranh. Hiện tại, chúng tôi đang cung ứng các dịch vụ trong ngành logistics nhằm hướng tới việc xây dựng công ty theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dịch vụ cũng như mạng lưới cung ứng liên kết chặt chẽ bằng sự kết nối dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

  • Giao/nhận vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không.
  • Giao/nhận vận chuyển quốc nội bằng đường biển/đường hàng không/đường bộ.
  • Dịch vụ vận chuyển đa phương thức.
  • Dịch vụ giao/nhận hàng hóa đến tận nơi.
  • Dịch vụ khai thuế Hải quan, tư vấn xuất nhập khẩu, thủ tục Hải quan cho khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu.
  • Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan/kho chứa hàng.

Để có thể vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến hầu khắp các điểm đến trên toàn cầu, chúng tôi đã liên kết với rất nhiều đối tác là những tổ đơn vị, tổ chức uy tín trong ngành logistics, từ các hãng hàng không tiêu chuẩn cao đến những hàng tàu quốc tế, các sân bay, cảng biển, các kho bãi trong cũng như ngoài nước. Nhằm góp một phần gia tăng giá trị cho khách hàng, Logix Logistics đang không ngừng trau dồi bản thân, nâng cao nghiệp vụ, tăng cường khả năng kết nối trên con đường phát triển bền vững, xứng đáng là “người vận chuyển” đáng tin cậy của quý khách.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Tầm nhìn

Phấn đấu phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu trong nước, vươn mình mạnh mẽ ra thị trường toàn cầu dựa trên sự năng động của một công ty trẻ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn biết tự trau dồi bản thân để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp logistics tối ưu nhất, đồng hành cùng khách hàng giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Giá trị cốt lõi

Với thông điệp :"Share and serve"

Logix Logistics luôn mang tinh thần chia sẻ và phục vụ khách hàng lấy sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc cho mình.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, năng động hoạt động trong các lĩnh vực vận tải quốc tế, vận chuyển nội địa, thủ tục Hải quan trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Logix Logistics là một mắt xích quan trọng có mối quan hệ hợp tác bền vững với hệ thống đại lý logistics trên toàn thế giới. Trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin cao vào hệ thống quản lý để có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển tối ưu, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế
Tốc độ phát triển trên 20%/ năm, Logix Logistics đang trên đà chuyển mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với sự hài lòng gần như tuyệt đối.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thông tin kịp thời
Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, chi phí cạnh tranh. Áp dụng, duy trì và phát triển công nghệ thông tin vào quản lý nhằm đảm bảo tối đa dịch vụ nhanh  chóng, chuyên nghiệp và an toàn, luôn cập nhật thông tin kịp thời nhất về mọi lô hàng đến quý khách.

Am hiểu địa phương
Quy mô hoạt động toàn cầu nhưng rất am hiểu địa phương: chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải từ hàng không, đường biển, đường tàu hỏa, đường bộ nội địa cũng như hầu hết với các đơn vị vận tải uy tín trong và ngoài nước.

Vận tải đa phương thức
Phương thức vận chuyển đa dạng, chuyên nghiệp đưa hàng hóa của quý khách an toàn đến địa điểm khách hàng đã yêu cầu. Các chuỗi dịch vụ logistics mà Logix Logistics cung cấp từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị thủ tục Hải quan, giấy tờ bảo hiểm, giám định lô hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, giao hàng tận nơi, theo dõi, quản lý đơn hàng,.. đều được thực hiện theo phương thức tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho khách hàng, lấy lợi nhuận của khách hàng làm động lực thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của bản thân.

Cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
Hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi thủ tục hải quan chóng: từ kê khai, thanh toán thuế, cập nhật tình hình hải quan cũng như cơ sở dữ liệu vận chuyển hàng hóa một cách chính xác, giúp lô hàng của quý khách luôn trong tình trạng đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh, hiệu quả.