icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN LOGIX

HOTLINE

0974 695 025
English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Về chúng tôi

Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế và quốc nội hàng đầu trên thị trường Logistics Việt Nam, Logix Logistics được xây dựng và phát triển dựa trên nội lực năng động của một công ty trẻ kết hợp với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với hệ thống công ty, các chi nhánh và các văn phòng đại diện tại các thành phố trọng điểm trên khắp cả nước, từ Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng và văn phòng đại diện tại miền trung – Đà Nẵng; quy mô hoạt động lớn được vận hành bởi đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhạy bén với thị trường logistics. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với mạng lưới logistics quốc tế đáng tin cậy tại hầu khắp mọi điểm đến trên toàn cầu, từ khu vực châu Á đến Mỹ, châu Âu, châu Phi, Australia. Logix Logistics tích cức tham gia các hiệp hội logistics toàn cầu như IATA, WCA, ALFA... Tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất của một công ty hoạt động về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi – đến các cảng biển, sân bay cũng như các điểm đến tại khắp nơi trên thế giới theo yêu cầu của quý khách bằng tiêu chuẩn cao, đảm bảo gia tăng giá trị cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng bằng tiêu chí tiêu chuẩn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo uy tín và chi phí cạnh tranh. Hiện tại, chúng tôi đang cung ứng các dịch vụ trong ngành logistics nhằm hướng tới việc xây dựng công ty theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dịch vụ cũng như mạng lưới cung ứng liên kết chặt chẽ bằng sự kết nối dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

  • Giao/nhận vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không.
  • Giao/nhận vận chuyển quốc nội bằng đường biển/đường hàng không/đường bộ.
  • Dịch vụ vận chuyển đa phương thức.
  • Dịch vụ giao/nhận hàng hóa đến tận nơi.
  • Dịch vụ khai thuế Hải quan, tư vấn xuất nhập khẩu, thủ tục Hải quan cho khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu.
  • Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan/kho chứa hàng.

Để có thể vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến hầu khắp các điểm đến trên toàn cầu, chúng tôi đã liên kết với rất nhiều đối tác là những tổ đơn vị, tổ chức uy tín trong ngành logistics, từ các hãng hàng không tiêu chuẩn cao đến những hàng tàu quốc tế, các sân bay, cảng biển, các kho bãi trong cũng như ngoài nước. Nhằm góp một phần gia tăng giá trị cho khách hàng, Logix Logistics đang không ngừng trau dồi bản thân, nâng cao nghiệp vụ, tăng cường khả năng kết nối trên con đường phát triển bền vững, xứng đáng là “người vận chuyển” đáng tin cậy của quý khách.