icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN LOGIX

HOTLINE

0974 695 025
English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU MỚI NHẤT 2021

Người đăng: Jackie Hieu - 22/09/2021

Xin chào các bạn đã quay trở lại với website của Logix Logistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh đến toàn bộ các khách hàng của mình.

Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn biểu thuế XNK mới nhất năm 2021, để có thể chia sẻ tài liệu vô cùng quan trọng này đến các bạn, chung tôi và tất cả chúng ta nên dành sự cảm ơn đến Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu Cảng Hòn Gai, các Cán bộ - Công chức công tác tại đây đã không ngại vất vể để biên soạn và cập nhật biểu thuế XNK mới nhất năm 2021.

Như tất cả chung ta đều biết tầm quan trọng của việc tra cứu và áp mã HS cho các sản phẩm XNK, chỉ khi chúng ta tra cứu và áp mã HS một cách chính xác thì chúng ta mới hiểu rõ  về chính sách quản lý mặt hàng, từ đó chuẩn bị hồ sơ cần thiết của mặt hàng XNK,  trình tự các nội dung công việc cần thực hiện trước khi tiến hành làm thủ tục Hải Quan.

Các bạn vui lòng truy cập vào link sau để tải bộ tài liệu: Biểu thuế XNK mới nhất 2021

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu Cảng Hòn Gai đã biên soạn và cập nhật nên Biểu thuế XNK mới nhất năm 2021 để chúng tôi có thể tra cứu và sử dụng.

Nguồn: Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu Cảng Hòn Gai!