icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN LOGIX

HOTLINE

0974 695 025
English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Dịch vụ hải quan trọn gói uy tín, chất lượng

Người đăng: Phí Trung Học - 29/06/2021

Bạn muốn nhập khẩu hàng hoá nhưng còn nhiều bỡ ngỡ và muốn tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói uy tín? Vậy trước hết bạn cần phải  hiểu rõ và đúng bản chất của công việc này để có cho mình lựa chọn tốt nhất. Vậy hãy cùng Peace Logistics tìm hiểu rõ hơn về chủ đề trên.

1. Dịch vụ hải quan là gì?

Dịch vụ hải quan bao gồm toàn bộ những công việc mà một công ty dịch vụ thực hiện để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng theo yêu cầu có trước. Ngược lại, khách hàng sẽ phải trả cho công ty dịch vụ một khoản phí theo như đã được thoả thuận.

2. Dịch vụ hải quan trọn gói bao gồm những gì?
Nhiều người hiểu lầm rằng “Dịch vụ trọn gói” nghĩa là đã bao gồm tất cả các nghiệp vụ và chi phí liên quan. Khi đó, chủ hàng chỉ việc cung cấp chứng từ, ký và đóng dấu rồi sau đó nhận hàng mà không phải tự làm thêm gì hay trả thêm bất cứ loại phí nào khác. Tuy nhiên, trên thực tế thì với mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có những thủ tục khác nhau. Tuỳ và mức độ khó dễ của lô hàng sẽ tốn nhiều hay ít thời gian cững như chi phí. Về cơ bản thì dịch vụ hải quan trọn gói cho một lô hàng thông thường sẽ bao gồm các nghiệp vụ cơ bản sau:

  • Lên tờ khai hải quan theo chứng từ chủ hàng gửi
  • Chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan
  • Nộp hồ sơ, nộp thuế và làm thủ tục thông quan cho lô hàng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: